a curl err: Unable to communicate securely with peer: requested domain name does not match the server's certificate. Về chúng tôi | Biotopix

Công ty chúng tôi, Life Science Investments Ltd (LSI) được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1999. Những người sáng lập có nền tảng lâu dài về Da liễu và sử dụng nó để phát triển một công ty có tầm nhìn toàn cầu về chăm sóc da.

Đổi mới, hiệu quả và an toàn

Đổi mới:

Trong y học, và đặc biệt hơn trong Da liễu, vẫn còn rất nhiều nhu cầu chưa được đáp ứng, tức là các rối loạn mà không có đáp ứng thỏa đáng cho bác sĩ da liễu và bệnh nhân của mình.
Mục tiêu của chúng tôi là khám phá những nhu cầu chưa được đáp ứng này trong mối quan hệ chặt chẽ với các học viên và phát triển các sản phẩm sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết yếu của họ.
Hầu hết các sản phẩm của LSI đều được cấp bằng sáng chế và có lợi thế về sự bảo vệ mạnh mẽ về mặt sở hữu trí tuệ.

Hiệu quả:

Bất kỳ sản phẩm nào được LSI đưa ra đều được hỗ trợ bởi các thử nghiệm lâm sàng nghiêm túc và được công bố, có thể chứng minh tính hiệu quả và an toàn của nó.
Đối với chúng tôi, một sản phẩm mới không chỉ mang tính sáng tạo mà còn mang lại lợi ích bổ sung cho bệnh nhân, so với các sản phẩm đã tồn tại.

An toàn:

“Primum non nocere” là một phương châm chính trong y học.
Hơn nữa để hoạt động, một sản phẩm da liễu phải hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân.
Hầu hết các phương pháp điều trị có tác dụng phụ làm cho lợi ích của họ nghi ngờ, đặc biệt là trong thời gian dài.
Chúng tôi trong LSI mạnh mẽ tin rằng một điều trị da liễu đầy đủ phải được an toàn.

Đức tin của chúng tôi là trong các thành phần hoạt chất thực vật:

Chúng tôi chắc chắn tại LSI rằng thiên nhiên, đặc biệt là thực vật, có thể mang lại cho chúng tôi nguồn lực cho phép để điều trị hầu như bất kỳ loại rối loạn da.
Vấn đề không phải là dịch y học dân gian sang Da liễu, nhưng cam kết của chúng tôi là xác định đúng thành phần hoạt tính từ đúng nhà máy, và đảm bảo rằng chúng tôi có thể tái tạo cùng một lô chất lượng sau lô.
Chúng tôi không bao giờ sử dụng trong công thức của chúng tôi bất kỳ thành phần nào từ nguồn gốc động vật, và cố gắng tránh xa nhất có thể việc sử dụng các thành phần tổng hợp.

Chất lượng Thụy Sĩ:

“Sản xuất tại Thụy Sĩ” không chỉ đơn thuần là nhãn xuất xứ.
Đó là một đảm bảo cho khách hàng rằng họ đang mua một sản phẩm có chất lượng vượt trội và độ tin cậy.
Tất cả các sản phẩm LSI được sản xuất trong một nhà máy GMP hoàn toàn mới được trang bị với nhà máy cuối cùng.
Nhà máy này nằm ở Aigle (Canton de Vaud) trong khi các cơ sở Logistics của chúng tôi được đặt tại St-Maurice (Valais).

Tầm nhìn toàn cầu:

Cùng với nhiều năm, chúng tôi đã phát triển mạng lưới phân phối của mình trên 6 châu lục, trên toàn thế giới.
Đây là một niềm tự hào đối với LSI, có các đối tác dược phẩm tại hơn 70 quốc gia, nơi các sản phẩm của chúng tôi được quảng bá chuyên nghiệp cho các bác sĩ và được bán độc quyền thông qua các kênh dược phẩm.
Chúng tôi dự định có những đối tác tốt nhất ở khắp mọi nơi, và một từ có ý nghĩa rất đặc biệt đối với chúng tôi: đạo đức.