a Ra mắt sản phẩm Biotopix Photo Protect | Biotopix

Photodamage hoặc photoaging đề cập đến những thay đổi trong da xảy ra sau khi tiếp xúc kéo dài và / hoặc lặp đi lặp lại để bức xạ mặt trời. Ảnh lão hóa đề cập đến những thay đổi trong da giống như ảnh hưởng

 của lão hóa do phơi nắng. Do đó, sự đổi mới mới nhất trong nghiên cứu kem chống nắng là sự phát triển của các thành phần chống nắng phổ hoàn chỉnh.

Theo khái niệm này, các nhà nghiên cứu của Biotopix®, người chịu trách nhiệm chế tạo các sản phẩm Biotopix® trước đây, đã phát triển trên cơ sở hai loại kem bảo vệ nghiêm ngặt không chỉ chống lại tia UVA, UVB, ánh sáng khả kiến ​​và bức xạ hồng ngoại. sửa chữa, sau này bị hư hỏng bởi tất cả các bức xạ.

Biotopix PHOTO PROTECT® là loại kem bảo vệ chống lão hóa toàn diện, cung cấp khả năng bảo vệ ánh sáng ban ngày, bảo vệ hiệu quả chống lại tia UVA / UVB, bảo vệ mạnh mẽ chống lại ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng nhìn thấy được. Nó cũng là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời.

Dòng sản phẩm Biotopix PHOTO PROTECT® bao gồm hai loại kem: kem dưỡng da Biotopix PHOTO PROTECT® SPF 30 và kem Biotopix PHOTO PROTECT® SPF 50+ bao gồm 5 bộ lọc UV hóa học và công thức SPF 50+ được tăng cường nhờ việc bổ sung Titanium Dioxide.