a curl err: Unable to communicate securely with peer: requested domain name does not match the server's certificate. Lịch sử hình thành | Biotopix

Giới thiệu tóm tắt về LSI

 

Niềm đam mê sinh lý học da

Được thành lập vào năm 1999 tại Luân Đôn bởi Tiến sĩ Christian Diehl, LSI là một công ty dược phẩm tập trung vào các lĩnh vực da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.
Chúng tôi dự định phát triển cosmeceuticals và nutraceuticals theo định hướng để điều trị và phòng ngừa các bệnh về da và lão hóa da. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các lựa chọn thay thế mới, sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho quy định.

• LSI , một người chơi tích cực trong ngành da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.
• Sự hiện diện quốc tế tại hơn 70 quốc gia.
• 3 địa điểm sản xuất (2 ở Thụy Sĩ và 1 ở Ecuador).
• 1 cơ sở hoạt động ở Thụy Sĩ.
• 5% doanh thu thuần dành riêng cho R & D.
• Được thành lập năm 1999 tại London (Anh).

Cam kết của chúng tôi

Trong hơn 15 năm, LSI đã được dành riêng để phát triển và thị trường sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và an toàn nhằm cải thiện các điều kiện da khác nhau.
Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các sản phẩm này có thể tiếp cận với số lượng ngày càng tăng của các bác sĩ trên toàn thế giới, để có sức khỏe và sức khỏe tốt hơn cho bệnh nhân của họ.

Tiến sĩ Christian Diehl, một người đam mê da thật sự.

Tiến sĩ Christian Diehl là một dược sĩ người luôn đam mê sinh lý học da và từ năm 1980, ông quyết định tập trung vào niềm đam mê của mình. Ông đã tạo ra nhiều công ty thành công liên tiếp, tất cả đều ở cùng khu vực, và bên cạnh đó là một nhà tư vấn cho các công ty dược đa quốc gia khác nhau. Hiện nay, ông đã cống hiến hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn cho LSI.

2007 Tiến sĩ Silvia Chami de Diehl trở thành Giám đốc của LSI .
Thạc sĩ Dinh dưỡng (Đại học Quốc gia Cordoba, Argentina), Nghiên cứu thành phần hoạt tính tự nhiên để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm phi tiêu, Thạc sĩ Marketing (Đại học Quốc gia Cordoba, Argentina).

SẢN PHẨM LSI

 

2015 Dòng BIOTOPIX® nổi tiếng thế giới có hình ảnh Mô hình Mới và trang web BIOTOPIX® mới đã được ra mắt cùng với các trang web truyền thông xã hội khác.

Logo của LSI 2014 đã được thiết kế lại mô tả một cái nhìn hiện đại mới của biểu tượng truyền thống Pantheon.

2013 Ra mắt SODERMIX® Pills, một dạng uống của EXTRASOD thành phần độc quyền của LSI dưới dạng viên nén kháng dạ dày.

2012 Ra mắt dòng sản phẩm DERMANUTRIX®, một dòng sản phẩm dinh dưỡng gốc và đầy đủ cho một loạt các rối loạn về da liễu.

2011 LSI thành lập Trung tâm Nghiên cứu Da liễu Quốc tế (CIFAC) tại Guayaquil, Ecuador.

2011 Launch của POSTOPIX®, một sản phẩm cosmeceutical nhằm giảm bớt và cải thiện sự xuất hiện của hậu thủ tục bầm tím.

2010 Ra mắt QUASIX®, một dòng sản phẩm dựa trên chiết xuất Quassia để điều trị và phòng ngừa bệnh rosacea và viêm da tiết bã.

2009 Ra mắt BIOTOPIX®, điều trị chống nếp nhăn tiên tiến chứa 4 peptide hoạt động.

2009 Để kỷ niệm 10 năm thành lập, LSI có các sản phẩm được bán tại hơn 50 quốc gia.

Hiệp định năm 2007 với công ty dược phẩm Ý SANITAS về việc quảng cáo và phân phối toàn cầu SINEDEC®, một thiết bị y tế để phòng ngừa và điều trị loét cấp I.

2007 Ra mắt SODERMIX® trong chỉ định đầu tiên của nó: điều trị và phòng ngừa sẹo lồi và sẹo phì đại.

Năm 2006 chấm dứt VITIX để ACM-Crawford.

2003 Phát triển SODERMIX®, dạng thoa tại chỗ đầu tiên của Superoxide Dismutase (SOD).

2001 Ra mắt VITIX®, vũ trụ đầu tiên nhắm vào việc quản lý bệnh bạch biến.

1999 Tạo ra LSI

Cosmeceuticals

Cosmeceuticals có một chủ đề nóng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm, hiện là phân khúc phát triển nhanh nhất trong các hoạt động này. Từ cosmeceutical được giả mạo 40 năm trước bởi một bác sĩ da liễu tuyệt vời Albert Kligman.

Mỹ phẩm + Dược phẩm = Cosmeceutical

Một loại sản phẩm mới cho việc sử dụng da liễu được sinh ra, trung gian giữa mỹ phẩm và thuốc để sử dụng tại chỗ.
Cosmeceuticals đại diện cho một điều cần thiết cho các bác sĩ da liễu, những người có truyền thống sử dụng trong một thời gian dài một số sản phẩm mỹ phẩm như bổ sung cho phương pháp điều trị da liễu.

Tiếp nối những tiến bộ liên tục trong kiến ​​thức về sinh lý học da và sự xuất hiện liên tục của các thành phần hoạt động mới có ảnh hưởng tích cực đến chức năng của da và có hoạt động có lợi cho da, sinh vật cosmeceuticals được sinh ra.

Mặc dù có một chân không quy định trên toàn thế giới, các vũ trụ đã trở thành hiện thực và cần thiết cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Cosmeceuticals được bôi tại chỗ như mỹ phẩm, nhưng chứa các thành phần ảnh hưởng đến chức năng sinh học của da.

Cosmeceuticals là một thị trường phát triển nhanh, với mức tăng trưởng trung bình 10,1% / năm từ năm 2002 đến 2007 và 7,4% từ năm 2007 đến năm 2012. Quy mô thị trường thực sự dao động khoảng 8,25 tỷ USD (2012) và dự kiến ​​sẽ cao tới 11,5 tỷ USD vào năm 2017.

Nutraceuticals

 

Nutraceutical là một portmanteau của các từ dinh dưỡng và dược phẩm corned bởi Tiến sĩ Stephen L. DeFelice.

Thuật ngữ này được áp dụng cho các sản phẩm từ các chất dinh dưỡng cô lập, chất bổ sung chế độ ăn uống, các sản phẩm thảo dược và một số thực phẩm chế biến.

Đối với cosmeceuticals, thuật ngữ nói chung không có ý nghĩa về quy định. Tại Canada, nó được định nghĩa là “sản phẩm được phân lập hoặc tinh chế từ các loại thực phẩm thường được bán ở dạng thuốc thường không liên quan đến thực phẩm.
Một chất dinh dưỡng được chứng minh là có lợi ích sinh lý hoặc cung cấp sự bảo vệ chống lại một căn bệnh mãn tính ”.

Việc ra mắt các sản phẩm mục tiêu được xây dựng một cách khoa học để giải quyết tình trạng bệnh được dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sự phát triển của thị trường dinh dưỡng trong tương lai gần, có thể đạt tới 250 tỷ USD vào năm 2018.

Chế tạo

Tại thời điểm này, LSI không sở hữu các cơ sở sản xuất phù hợp nhưng dựa trên ba đối tác hợp đồng sản xuất. Đây là một sự lựa chọn có chủ ý, nhằm tận dụng tốt nhất các khoản đầu tư của chúng tôi vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, R & D và tiếp thị của chúng tôi.

Trong khi đó các đối tác sản xuất của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ và khách hàng bằng các tiêu chuẩn dịch vụ cao.

Chúng tôi hiện đang sở hữu ba địa điểm sản xuất.
Hai địa điểm cosmeceutical nằm ở Thụy Sĩ, trong khu vực Wallis.

Ở Thụy Sĩ, sự hoàn hảo là bản chất thứ hai. Mối quan tâm thường trực của các đối tác của chúng tôi là duy trì chất lượng không đổi để cung cấp các sản phẩm tốt nhất với các tiêu chuẩn cao nhất. Cả hai đã được thực hiện trong một thời gian dài các quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự xuất sắc của các sản phẩm của chúng tôi, dưới sự giám sát chặt chẽ và lâu dài của chúng tôi.

Cả hai đều tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 22716 và có chứng nhận từ SWISSMEDIC, cơ quan y tế Thụy Sĩ.

Liên quan đến Nutraceuticals, chúng tôi hoàn toàn dựa vào Rocnarf Laboratories, một công ty dược phẩm cam kết từ năm 1976 để xây dựng các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao.

Hơn nữa để áp dụng tiêu chuẩn GMP quốc tế, Phòng thí nghiệm Rocnarf. tự hào được chứng nhận ISO 9001-2008 bởi SGS.

R & D

Như R & D và thiết kế các sản phẩm mới, sáng tạo được hỗ trợ bởi bằng chứng lâm sàng mạnh mẽ là mối quan tâm chính của chúng tôi, LSI đã tạo ra vào năm 2011 trung tâm R & D của riêng mình.

Được đặt tên là CIFAC (Trung tâm nghiên cứu trong Dược lý học da, tiếng Tây Ban Nha) trung tâm này có trụ sở tại Guayaquil, Ecuador.
Vị trí địa lý của nó, đa dạng sinh học và tự nhiên cũng như nguồn nhân lực của Ecuador cung cấp cho đất nước này một tiềm năng cao để trở thành đối tác chiến lược trong việc
phát triển các phương án điều trị mới.

Phát triển lâm sàng và lâm sàng diễn ra ở trung tâm này, nơi một đội ngũ chuyên gia lành nghề (quản lý thử nghiệm lâm sàng, giám sát thử nghiệm lâm sàng, thống kê, quản lý dữ liệu, nhà khoa học và bác sĩ da liễu) cùng nhau hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến nhất trong công nghệ sinh học. hướng dẫn nghiêm ngặt của Tuyên bố Helsinki và GCP.

CIFAC được chứng nhận ISO 9001 từ sự sáng tạo của nó.

Đạo đức và giá trị

 

Tham vọng của chúng tôi tại LSI được công nhận là một cầu thủ quan trọng trong thế giới của da liễu và y học thẩm mỹ.

Chúng tôi cam kết phát triển và thúc đẩy các giải pháp thay thế sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho các bác sĩ, vì lợi ích của bệnh nhân.

Các sản phẩm này phải được sản xuất tiếp theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và việc phân phối và quảng cáo của chúng phải trực tuyến với cam kết đạo đức của chúng tôi.

Thông tin chính xác cho các bác sĩ kê toa sản phẩm của chúng tôi là vô cùng quan trọng.

Đây là cách chúng ta có thể làm cho giá trị của chúng ta trở thành hiện thực hàng ngày.
Vì da của chúng ta là giao diện của chúng ta với thế giới, niềm đam mê của chúng ta đang đạt được ý nghĩa.

Chúng tôi xem trọng việc tập trung vào bệnh nhân là giá trị đầu tiên của LSI, và nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho họ bất cứ lúc nào phản ứng sáng tạo nhất mà họ xứng đáng với vấn đề của họ.

Trọng tâm của chúng tôi

Sẹo lồi và sẹo phì đại

Cả hai sẹo lồi và sẹo phì đại là kết quả của sự phát triển quá mức của mô tạo hạt tại vị trí tổn thương da lành.
Sẹo lồi khác với các vết sẹo phì đại ở chỗ chúng vượt quá giới hạn của tổn thương ban đầu, trong khi các vết sẹo phì đại bị giới hạn ở vùng tổn thương.

Cả hai đều lành tính, nhưng có thể gây đau và ngứa và ảnh hưởng đến chuyển động khi nằm trên khớp. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng đều không mang tính thẩm mỹ và quan tâm nghiêm trọng đối với những bệnh nhân bị ảnh hưởng.

Sẹo lồi và sẹo phì đại có thể phát triển ở mọi lứa tuổi, nhưng dường như thường xuyên hơn ở những người trong độ tuổi 20-40.
Họ không thường xuyên ở trẻ em dưới 10 tuổi và ở người cao tuổi.
Chúng thường xuyên hơn ở người da đen hơn người châu Á, so với người da trắng.
Chúng ảnh hưởng đến cả hai giới tính như nhau.

Cách điều trị tốt nhất là phòng ngừa ở những bệnh nhân có khuynh hướng đã biết, bao gồm việc ngăn chặn các ca phẫu thuật và chấn thương không cần thiết (bao gồm cả xỏ lỗ tai).
Tiêm corticoid tiêm trung tâm thường được thực hiện, chẳng hạn như sử dụng tấm silicon hoặc gel.

Rosacea

Rosacea là một tình trạng da mãn tính có ban đỏ trên khuôn mặt (đỏ) trở nên vĩnh viễn với sự xuất hiện của telangiectasiae (các mạch máu giãn nở nhỏ), nhú và đôi khi mụn mủ (nổi mụn).

Rosacea ảnh hưởng đến nhiều khả năng nữ hơn nam giới (80/20) và thường xuất hiện sau tuổi 20.
Rosacea từ lâu đã được đặt biệt danh là “lời nguyền của người Celt” vì nó được cho là ảnh hưởng đến nhiều cá nhân da trắng nhưng ngày càng nhiều đặt câu hỏi, vì nó có thể xảy ra trong bất kỳ nhóm chủng tộc nào.

Có những yếu tố gây nên nổi tiếng: phơi nắng, nóng, lạnh, thay đổi đột ngột nhiệt độ, thức ăn cay, uống rượu, đồ uống nóng như cà phê hoặc trà và căng thẳng.

Rosacea thường bắt đầu như đỏ đối xứng trên mặt trung tâm trên má, mũi hoặc trán, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến cằm. Rosacea được giới hạn ở mặt và không ảnh hưởng đến cơ thể. Nguyên nhân chính xác của nó không hoàn toàn được hiểu.

Demodex mite truyền thống từ lâu đã được coi là phạm tội rosacea, nhưng nó xuất hiện nhiều hơn và nhiều hơn nữa điều này là không đúng, và rằng rosacea chủ yếu là hậu quả của stress oxy hóa (gốc tự do) ở cấp độ da, một phần có thể do Demodex gây ra, mà còn bởi tất cả các yếu tố kích hoạt được đề cập ở trên.

Điều trị bệnh rosacea từ lâu đã được dựa trên việc sử dụng metronidazol tại chỗ, một loại thuốc chống ký sinh trùng và điều trị toàn thân với kháng sinh và / hoặc metronidazole. Xu hướng hiện nay ngày càng hướng đến việc sử dụng các chất chống oxy hóa tại chỗ và chống viêm. Tất nhiên, bệnh nhân rosacea phải cẩn thận và tránh tất cả các yếu tố kích hoạt được liệt kê ở trên.

Lão hóa da

Khi tuổi da trở nên mỏng hơn, ít bị co giãn và hồi phục trở nên khó khăn hơn.
Các nếp nhăn và nếp nhăn xuất hiện dần dần và các điểm tuổi cũng có thể xảy ra.
Nó phải được phân biệt giữa lão hóa nội tại và lão hóa bên ngoài.

Nội tại lão hóa là không thể tránh khỏi và chỉ phụ thuộc vào thời gian. Tất nhiên mỗi người có khuynh hướng ít nhiều đến lão hóa nội tại, vì các yếu tố di truyền dường như đóng một vai trò lớn ở giai đoạn này.

Ngược lại, nhiều thứ có thể được thực hiện để tránh hoặc ít nhất là trì hoãn quá trình lão hóa bên ngoài, gây ra bởi các tác nhân khác nhau: phơi nắng đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng cũng hút thuốc, uống rượu, stress, ô nhiễm môi trường và chế độ ăn kém.

Các cơ sở phân tử của lão hóa da nổi tiếng đến nay: nó chủ yếu là kết quả của stress oxy hóa, tức là sự hiện diện trong da của mức độ cao bất thường của các gốc tự do trong da.
Khi lão hóa, da của chúng ta mất khả năng chiến đấu hiệu quả chống lại các gốc tự do này, và kết quả là tổn hại oxy hóa.
Hãy nhớ rằng da bắt đầu lão hóa ngay sau khi 20 tuổi.

Chúng ta phải cẩn thận, và bên cạnh việc ngăn ngừa các tác nhân dễ bị đẩy nhanh quá trình lão hóa da bên ngoài, việc chăm sóc da hàng ngày đầy đủ là bắt buộc, có thể được hỗ trợ bằng cách uống chất chống oxy hóa thường xuyên.

Skin Nutraceuticals

Da của chúng ta là giao diện của chúng ta với thế giới, nhưng cũng là tấm gương của sức khỏe nội tâm của chúng ta.

Đây là lý do tại sao nutraceuticals đang dùng một nơi lớn hơn bao giờ hết trong toa bác sĩ da liễu, như Nutraceuticals hỗ trợ chức năng da khỏe mạnh.

Mỹ phẩm chỉ hoạt động trên bề mặt, trong khi các chất dinh dưỡng đang cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho làn da của chúng ta, có thể thiếu chế độ ăn uống của chúng ta và được vận chuyển qua máu đến các tế bào da.

Nutraceuticals bao gồm các chất dinh dưỡng tự nhiên và hoạt tính được chọn có thể có lợi cho da. Các chất dinh dưỡng này nuôi dưỡng các tế bào ở mức độ sâu hơn, hỗ trợ các chức năng trao đổi chất chính và do đó đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe và vẻ đẹp của khuôn mặt và cơ thể.

Kem chỉ hoạt động trên lớp trên cùng của da, trong khi lớp hạ bì chứa các tế bào chịu trách nhiệm tổng hợp collagen, elastin, acid hyaluronic và các phân tử khác cần thiết cho quá trình hydrat hóa, độ đàn hồi, độ bền, bảo vệ và phục hồi làn da của chúng ta.