a curl err: Unable to communicate securely with peer: requested domain name does not match the server's certificate. Lão hóa da | Biotopix
Lão hóa da

W hether bạn 35 và chỉ mới bắt đầu để xem những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa hoặc 55 với da là không chính xác giữ sinh nhật của bạn một bí mật, tìm cách để làm giảm nếp nhăn có lẽ là trên chương trình nghị sự của bạn.
Đồng thời, các chuyên gia cho biết, nhiều người trong chúng ta đang thua trận chiến nhăn nheo, xem bất lực vì ánh sáng của tuổi trẻ đi vào công tắc mờ.

Khi chúng ta già đi, các mẫu di truyền cho lão hóa thường bắt đầu hiển thị. Bởi vì tái tạo tế bào đang chậm lại, nếp nhăn và nếp nhăn có thể bắt đầu xuất hiện. Nhược điểm của da và rụng tóc không phải là hiếm. Mất chất béo có thể bắt đầu, dẫn đến làn da dư thừa tự sắp xếp theo nếp gấp và sags. Các dấu hiệu ban đầu là các đường ngang nhìn qua trán và một số điểm nhỏ của mí mắt. Mất chất béo ở má gây ra sự hình thành những đốm nhỏ sưng húp ở hai bên cằm. Môi có thể mỏng.
Ánh sáng tia cực tím nếp nhăn, khô và bỏng da, cũng như tăng tỷ lệ cược bạn sẽ phát triển ung thư da. Nhưng mặt trời không phải là kẻ thù duy nhất của bạn. Khói thuốc lá và rượu giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa da.
Các loại kem bôi tại chỗ bao gồm các thành phần như peptide, vitamin C, axit alpha hydroxy và retinoids giúp tăng doanh thu của tế bào và kích thích collagen, khối xây dựng chính của da giúp giữ vững và đàn hồi.

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi tại Life Science Investments, chúng tôi không đồng ý rằng da phải xấu đi do tuổi tác. Chúng tôi nhấn mạnh rằng da lão hóa là một căn bệnh mà chúng ta có thể làm điều gì đó.
Nghiên cứu của chúng tôi, trong đó sử dụng các công thức hoàn toàn tự nhiên, dẫn đến một sự hiểu biết tốt hơn về cơ chế hình thành các nếp nhăn và cách chống lại chúng hiệu quả hơn trong những năm gần đây.
Các peptide (amino acid polyme) là một trong những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này. Chúng bao gồm các phân tử nhỏ có thể đi qua hàng rào da. Chúng có hoạt động tương tự như protein và collagen hoặc elastin thường được hấp thụ với khó khăn qua da. Do đó, các peptide ngày càng được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dermo và đặc biệt hơn trong việc điều trị các nếp nhăn và da lão hóa.