a curl err: Unable to communicate securely with peer: requested domain name does not match the server's certificate. Câu hỏi thường gặp | Biotopix

Về các chứng cứ lâm sàng Khám phá nhiều kết quả dựa trên bằng chứng hơn về việc sử dụng các sản phẩm BIOTOPIX® của chúng tôi, được kiểm tra bởi bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.  

BIOTOPIX ADVANCED ANTI-WRINKLES CREAM

 

BIOTOPIX SPECIFIC Flash Nâng cao tức thì

 

Kem hoạt tính sinh học đặc biệt BIOTOPIX cho túi mắt và quầng thâm

 

BIOTOPIX SPECIFIC Kem giảm đau chân chim

 

BIOTOPIX SPECIFIC Eyelash Conditioner

 

BIOTOPIX SPECIFIC Dầu dưỡng môi

 

BIOTOPIX ADVANCED ANTI-WRINKLES CREAM

BIOTOPIX ® đã được gửi đến lâm sàng rộng rãi được tiến hành tại Pháp, bao gồm một trăm năm mươi tình nguyện viên. Những nghiên cứu này đã chỉ ra rằng BIOTOPIX ® có thể: – Tăng cường sự mềm mại cho làn da. – Tăng độ săn chắc da – Tăng độ săn chắc da. – Tổ chức lại các bó collagen trong lớp hạ bì. – Tăng sự gắn kết tế bào trong da. – Giảm độ nhám da. – Có hiệu ứng chống nếp nhăn thực và dễ thấy.

Tình nguyện viên 73 tuổi 43, BIOTOPIX, 56 ngày điều trị. Các khía cạnh có thể nhìn thấy được cải thiện rõ ràng, ít nếp nhăn hơn và bề ngoài da được cải thiện tốt hơn.

Ảnh: Laboratoire Dermscan

Tình nguyện viên 18. Hiệu ứng có thể nhìn thấy: Giảm nếp nhăn và hiệu ứng làm mịn. Tác dụng trên nếp nhăn là cải thiện 350% so với giả dược.

BIOTOPIX SPECIFIC FLASH INSTANT LIFTING

 

Các kết quả có thể nhìn thấy sau 15 phút sử dụng kem nâng cao ngay lập tức BIOTOPIX cụ thể trên da nhăn, trán và đường viền mắt: Ngay lập tức có được làn da đã lên tới 28,7% Ngay lập tức nhận được SKIN TRẺ lên tới 75,96%.

BIOTOPIX SPECIFIC BI-ACTIVE CREAM FOR EYE BAGS AND DARK CIRCLES

 

Các hoạt động của túi Biotopix cụ thể mắt & quầng thâm, đánh giá bởi các tham luận viên chính mình, là rất tích cực. Họ tuyên bố ở mức 63% rằng sản phẩm này có hiệu quả trên các vòng tròn tối.

Đó là cường độ màu của vòng tròn tối của họ đã giảm 18% *

Đó là bề mặt của vòng tròn tối đã giảm 15% *.

Sau 28 ngày điều trị, một sự gia tăng đáng kể trong sự nhẹ nhàng của da đã được nhận thấy, và giảm đáng kể màu xanh-vàng của da.

Sau 28 ngày điều trị, một sự gia tăng đáng kể trong sự nhẹ nhàng của da. đã được chú ý, và giảm đáng kể màu vàng xanh của da.

BIOTOPIX SPECIFIC CROW’S FEET REDUCING CREAM

 

Hiệu quả làm mịn nếp nhăn của Biotopix Specific Crow’s Feet được đánh giá trực quan bởi bác sĩ da liễu trong quá trình điều trị. Từ ứng dụng đầu tiên, 53% tình nguyện viên nhận thấy da của họ săn chắc hơn và 61% nói rằng các đặc điểm của họ đã được làm mịn.

Kết quả được cải thiện nhiều hơn ở D28, một dấu hiệu của hiệu ứng lâu dài của Biotopix Specific Crow’s Feet.

BIOTOPIX SPECIFIC EYELASH CONDITIONER

 

Dữ liệu lâm sàng của Biotopix Eyelash cụ thể cho thấy 25% có thể nhìn thấy tăng chiều dài lông mi sau 2 tuần sử dụng.

   

BIOTOPIX SPECIFIC REPLUMPING LIP BALM

 

Thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng các thành phần hoạt chất trong Biotopix cụ thể Lip Balm tái tạo có khả năng làm giảm và thay đổi loại và khía cạnh của nếp nhăn trên môi mà thêm năm để xuất hiện của bạn. 

Nghiên cứu kéo dài 84 ngày với một ứng dụng hai lần mỗi ngày. 

Kết quả là đôi môi đầy đủ hơn đáng kể, đặc trưng các hiệu ứng làm mịn và chống nhăn.